GÓP VUI VÀO TUYẾN PHỐ ĐI BỘ (17/05/2022)
TRAO GIẢI THƯỞNG VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG (18/04/2022)
Những bông hoa nở từ trang giấy (01/04/2022)
Giao lưu Tiếng Anh Đường lên đỉnh Olympia (20/03/2022)
Thi trực tuyến Trạng nguyên Tiếng Việt vòng 17 cấp Huyện (20/02/2022)
TIn mới cập nhật
<a href="/tin-tuc" title="Tin tức" rel="dofollow">Tin tức</a>

TRAO GIẢI THƯỞNG VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

18/04/2022  55
Người xưa có câu: “ Nét chữ, nết người”. Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng - Người tâm huyết với sự nghiệp trồng người cũng đã từng nhắc nhở: “Chữ viết cũng là một sự biểu hiện của nết người”. Bởi vậy, phong trào thi chữ viết đẹp của học sinh  đã trở thành ...
<a href="/gioi-thieu-sach" title="Giới thiệu sách" rel="dofollow">Giới thiệu sách</a>

GIỚI THIỆU SÁCH " MỘT ĐÊM GIÔNG BÃO"

03/11/2021  216
Một đêm giông bão - Là một câu chuyện ca ngợi tình bạn vượt qua giống loài, qua mọi thử thách. Đây là bộ sách của tác giả Nhật Kimura Yuichi. Ba tập truyện nhỏ, lượng chữ nghĩa không nhiều nhưng cảm xúc mang lại vô cùng phong phú, đa cung bậc.
<a href="/goc-hoc-sinh" title="Góc học sinh" rel="dofollow">Góc học sinh</a>

EM LÀ HỌC SINH LỚP 5

22/11/2021  203
Năm nay lên lớp 5, anh chị cả của các em học sinh trong nhà trường. Các anh chị lớp 5 cố gắng chăm ngoan học giỏi, làm gương cho các em ở khối nhỏ hơn.

GIỚI THIỆU SÁCH " MỘT ĐÊM GIÔNG BÃO"

03/11/2021  216
Tin xem nhiều nhất
Niềm tự hào của 4A4

Trần Mỹ Hạnh, học sinh lớp 4A4 vừa chăm ngoan, học giỏi lại luôn mang giọng ca tiếng đàn góp vui cho mỗi hoạt động của nhà trường.